1
Bạn cần hỗ trợ?

Apple phát hành iOS 14.5 và iPadOS 14.5 beta 1 để bổ sung một tính năng bảo mật quan trọng, mời bạn cập nhật

Apple hôm nay đã phát hành bản beta đầu tiên của iOS 14.5 và iPadOS 14.5 cho tất cả iPhone/iPad đã đăng ký nhận bản cập nhật OTA của nhà phát triển.

Được biết, iOS 14.5 beta 1 xuất hiện chỉ chưa đầy 1 tuần sau khi Apple chính thức phát hành iOS 14.4 để mang đến hàng loạt tính năng mới cho người dùng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Apple-phat-hanh-iOS-14-5-1 Apple phát hành iOS 14.5 và iPadOS 14.5 beta 1 để bổ sung một tính năng bảo mật quan trọng, mời bạn cập nhật

Điểm nổi bật chính của bản phát hành iOS 14.5 beta là Apple sẽ bắt đầu hiển thị một thông báo theo dõi ứng dụng cho người dùng bất cứ khi nào các app này cố gắng truy cập mã nhận dạng quảng cáo ngẫu nhiên của họ. Apple đã hiển thị những lời nhắc này và yêu cầu các nhà phát triển thực hiện các thay đổi cần thiết trong ứng dụng của họ. Tuy nhiên, với bản phát hành iOS 14.5, công ty sẽ bắt buộc điều này.

Apple đã vấp phải sự chỉ trích nặng nề từ Facebook và các nhà quảng cáo khác vì sự thay đổi này, nhưng sau một thời gian trì hoãn ban đầu, công ty đã chuẩn bị đưa ra những thay đổi với bản phát hành iOS 14.5.

Hiện tại, các nhà phát triển đã có thể tải xuống iOS 14.5 beta 1 dành cho nhà phát triển trên iPhone của mình bằng cách đi tới Cài đặt -> Cài đặt Chung -> Cập nhật phần mềm. Phiên bản beta công khai của bản cập nhật này hứa hẹn sẽ được phát hành trong 24 giờ tới. Ngoài iOS 14.5 beta 1, Apple cũng phát hành bản cập nhật mới cho iPad với một số bản sửa lỗi nhỏ và cải thiện hiệu suất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí