1
Bạn cần hỗ trợ?

Apple trì hoàn ngày ra mắt iPhone 9 sang quý 2/2020 do ảnh hưởng từ COVID-19?

Có vẻ như sự bùng phát của COVID-19 tại Trung Quốc sẽ khiến việc phát hành chiếc iPhone 9 của Apple bị trì hoãn.

Cụ thể, DigiTimes mới đây vừa báo cáo rằng Apple đã trì hoãn các đơn đặt hàng PCB của iPhone 9 từ quý đầu tiên sang quý thứ 2 năm nay. Đây là một dấu hiệu cho thấy mẫu iPhone “giá rẻ” sắp tới của “Táo khuyết” sẽ bị dời ngày ra mắt cho đến quý 2 tới.

  • Báo cáo: iPhone 9 đã bước vào giai đoạn xác minh sản xuất cuối cùng trước khi ra mắt
  • Hot: iPhone 9 một lần nữa lộ diện thực tế trên tay người dùng
  • Mời chiêm ngưỡng ý tưởng thiết kế độc đáo về chiếc iPhone 9 sắp ra mắt
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-9-co-the-bi-hoan-ra-mat-1 Apple trì hoàn ngày ra mắt iPhone 9 sang quý 2/2020 do ảnh hưởng từ COVID-19?

Trước đó, đã có nhiều báo cáo cho rằng iPhone 9 sẽ được tung ra thị trường vào ngày 31 tháng 3 và sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 3 tháng 4. Tuy nhiên, có vẻ như Apple đã quyết định đẩy lùi việc phát hành thiết bị sang quý thứ 2 do sự bùng phát của coronavirus đã làm ảnh hưởng đến các lô hàng PCB.

Được biết, iPhone 9 sẽ có thiết kế bên ngoài gần như giống hệt chiếc iPhone 8 hiện tại. Điều đó có nghĩa là điện thoại này sẽ sở hữu màn hình 16:9 truyền thống ở mặt trước với viền trên/dưới khá dày để chứa camera selfie, loa thoại, các cảm biến và nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

Về cấu hình, iPhone 9 được đồn đoán sẽ sử dụng chipset Apple A13 mạnh mẽ, có RAM 3GB và bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB. Điện thoại này sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là bạc, xám, đỏ và dự kiến sẽ đi kèm giá bán khởi điểm khá hấp dẫn là 399 USD (khoảng 9.25 triệu đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí