1
Bạn cần hỗ trợ?

Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Hôm nay, Halo sẽ gửi đến bạn danh sách các ứng dụng IOS tính phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến lần tiếp theo.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

  • Ứng dụng iOS trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
  • Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Anh.

Skanner: PDF document scanner

2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US

Ứng dụng cho phép người dùng quét hay chụp một bức ảnh từ tài liệu nào đó, ngay lập tức ứng dụng sẽ tạo ra một tập tin với định dạng PDF mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác.

Các bạn có thể tải Skanner: PDF document scanner tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture-213 [28/02/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Fake To Do List – Hide secrets

2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 13 Ratings/ App Store US

Đây là một tiện ích cho phép người dùng cất giấu hình ảnh, video nhạy cảm, danh sách liên hệ dưới lớp áo của một ứng dụng ghi chú.

Các bạn có thể tải Fake To Do List – Hide secrets tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture-214 [28/02/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Stream Music Player

1,99 USD > Free /70 Ratings/ App Store US

Đây là một thư viện nhạc số tập hợp tất cả các bài nhạc từ các dịch vụ dữ liệu đám mây của người dùng như: Dropbox, Google Drive, Yandex, SoundCloud… Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng tận hưởng các bài nhạc của mình ngay trên chiếc iPhone mà không cần quá nhiều ứng dụng dịch vụ đám mây trên máy.

Các bạn có thể tải Stream Music Player tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture-215 [28/02/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Convertible: Unit Converter

1,99 USD > Free / 57 Rating/ App Store US

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có khả năng chuyển đổi các đơn vị với đầy đủ các tính năng và các đơn vị thì không nên bỏ qua Convertible: Unit Converter nhé, ứng dụng này sẽ giúm bạn chuyển đổi đơn vị tiền tệ, năng lượng, nhiệt độ hoặc độ ẩm và rất nhiều các đơn vị khác.

Các bạn có thể tải Convertible: Unit Converter tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture-216 [28/02/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

imgSlides – slideshow maker

1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 83 Ratings / App Store

Ứng dụng biên tập hình ảnh, cho phép người dùng tạo slideshow với các hiệu ứng đẹp mắt và có thể thêm vào những bản nhạc mà mình yêu thích.

Các bạn có thể tải imgSlides tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture-217 [28/02/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Background Color 

0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 59 Ratings / App Store

Ứng dụng giúp người dùng tạo ra những tấm ảnh nền cực kỳ ấn tượng cho chiếc smartphone của bạn, đặc biệt là có thể thêm bộ lịch để tiện theo dõi ngày/tháng hơn.

Các bạn có thể tải Background Color tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture-218 [28/02/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Paperlogix Scanner

2,99 USD > Free /Offers In-App Purchases / 47 Ratings/ App Store US

Ứng dụng Paperlogix Scanner sẽ giúp bạn biến chiếc iPhone hoặc iPad thành máy quét cầm tay, được tích hợp nhiều công cụ chuyên nghiệp và tính năng hấp dẫn.

Các bạn có thể tải Paperlogix Scanner tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture-219 [28/02/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Trên đây là danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí