1
Bạn cần hỗ trợ?

Có nên mua iPhone 6s cũ tại thời điểm này? Chọn bản 16GB hay 32GB là đủ?

iPhone 6s cũ đang bán ra tại thời điểm hiện tại có giá chỉ tầm 2-3 triệu đồng, một con số khá hợp lý cho chiếc smartphone đến từ Apple. 

iPhone 6s cũ bản 16GB và 32GB đang có giá bán ra cực tốt trên  HaloMobile

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều smartphone giá rẻ ra đời với những cải tiến và nâng cấp vượt trội trong phân khúc tầm trung nhưng vẫn không thể làm giảm được sức hút của iPhone 6s cũ tầm giá 2-3 triệu đồng. 

Câu hỏi đặt ra là có nên mua iPhone 6s cũ tại thời điểm này?

Câu trả lời là có, với 3 lý do: 

Hoạt động mượt mà: iPhone 6s cũ được trang bị bộ xử lý A9 cho hiệu suất hoạt động cao. Ngay cả khi cập nhật lên iOS 13, tốc độ vẫn rất nhanh. Không những vậy, iPhone 6s sở hữu cảm biến Touch ID cực nhạy, giúp mở khóa nhanh chóng và dễ dàng.

Thiết kế của iPhone 6s và iPhone 8 cao cấp không có quá nhiều khác biệt, khả năng sạc pin cũng tương đồng nhau.

Tốc độ sạc pin nhanh như iPhone 8 và iPhone X: iPhone 8 hay iPhone X mới ra mắt vẫn sử dụng bộ sạc tương tự như iPhone 6s cũ 32GB nên chúng có khả năng sạc và tốc độ sạc là như nhau. Mặc dù 2 thiết bị cao cấp kia có hỗ trợ tính năng sạc nhanh nhưng người dùng phải mua thêm một phụ kiện làm cho chi phí đội lên rất nhiều. 

Chọn bản 16GB hay 32GB là đủ?

Hạn chế của iPhone 6s nói riêng và smartphone iPhone nói chung chính chính là không có thẻ nhớ ngoài. Cho nên việc chọn mua một chiếc iPhone 6s có bộ nhớ 16GB hay 32GB cũng rất quan trọng.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí