1
Bạn cần hỗ trợ?

iPhone XI lộ chi tiết quan trọng trên camera, iFan phấn khởi tột độ

Một hình ảnh về những gì được cho là khung giữa của iPhone thế hệ tiếp theo đã xuất hiện như là sự bổ sung cho các hình ảnh kết xuất trước đó.

hung ở giữa thường là trung tâm của thiết kế điện thoại, giữ các thành phần như bo mạch chủ, máy tính lớn, pin và màn hình. Trong trường hợp này, khung ở giữa gợi ý cho thiết lập camera ba ống kính mới của iPhone XI, với việc nó sẽ nằm ở góc trên bên trái của bảng điều khiển phía sau giống như những gì được mô tả ở hình ảnh trong bài viết.

iPhone XI lộ chi tiết quan trọng trên camera, iFan phấn khởi tột độ - 1

Phần khung giữa bị rò rỉ được cho là của iPhone XR.

Dựa vào thiết kế có thể thấy rằng nó sẽ có ba lỗ tròn cho máy ảnh thông thường, siêu rộng và tele, một lỗ vuông cho đèn flash LED và một lỗ khác có thể chứa một số loại cảm biến 3D như máy ảnh Time of Flight (ToF). Ngoài ra còn có một đường cắt trung tâm lớn rất có thể cần thiết để chứa sạc không dây.

Và để giúp mọi người hiểu rõ hơn về thiết kế iPhone này trong thực tế, Ben Geskin đã đăng trên Twitter cá nhân những bản dựng (render) dành cho chiếc iPhone XI này.

iPhone XI lộ chi tiết quan trọng trên camera, iFan phấn khởi tột độ - 2

Hệ thống 3 camera sau iPhone XR sẽ trông như thế này?

Cũng cần nhớ rằng đây chỉ là những hình ảnh dựa trên các tin đồn, và sản phẩm cuối cùng có thể trông sẽ khác hơn. Ngay cả khi chúng xuất hiện gần với thiết kế cuối cùng, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ luôn trông hấp dẫn hơn so với những rò rỉ trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí