1
Bạn cần hỗ trợ?

Leaker nổi tiếng tiết lộ thêm thông tin về iPhone 12, camera được cải tiến, nâng cấp bộ nhớ RAM và sử dụng vi xử lý mạnh mẽ

iPhone 12 sẽ có bộ nhớ RAM lớn hơn iPhone 11, camera được cải tiến

Nguồn ảnh: Wccftech

Vài ngày qua, một số trang báo đã xuất hiện tin đồn về bài phát biểu được ghi lại tại Apple Park. Trong bài phát biểu này, một số thông tin về chiếc iPhone 12 đã bị rò rỉ. Mới đây, một tài khoản Twitter có tên LeaksApplePro vừa chia sẻ thông tin chi tiết về bài phát biểu.

iPhone 12 sẽ có bộ nhớ RAM lớn hơn, camera được cải tiến

Nguồn ảnh: Wccftech

Theo đó, bên cạnh các thông số rò rỉ của chiếc iPhone 12 sắp ra mắt, một số sản phẩm khác của Apple như Apple Watch, iPad, các dòng máy Mac hay đế sạc không dây AirPower cũng được nhắc đến trong bài phát biểu này.

iPhone 12 sẽ được nâng cấp RAM, cải tiến về camera và hơn thế nữa

iPhone 12 sẽ có bộ nhớ RAM lớn hơn, camera được cải tiến

Nguồn ảnh: 9to5Mac

Đối với iPhone 12 Series, flagship của Apple sẽ có thiết kế sắc cạnh giống với những rò rỉ trước đây. Tuy nhiên, máy sẽ được nâng cấp về RAM, sử dụng bộ vi xử lý Apple Bionic 14 cùng cụm camera được cải tiến để cho chất lượng ảnh chụp tốt hơn.

Nói thêm về ngoại hình, một số báo cáo trước đó cho rằng iPhone 12 sẽ có thiết kế giống với iPad Pro 2020, các phiên bản cao cấp hơn sẽ được trang bị khung viền kim loại tương tự như trên iPhone 4. Kích thước của phần notch cũng được làm thon gọn hơn so với dòng iPhone 11 trước đó.

Các sản phẩm khác xuất hiện bên cạnh iPhone 12 trong bài phát biểu

Bắt đầu với Apple Watch Series 6, tài khoản LeaksApplePro tin rằng thiết bị đeo tay sắp tới sẽ không phải là một bản nâng cấp lớn so với Apple Watch Series 5. Những thay đổi nhỏ có thể xuất hiện trên thế hệ thứ 6 như viền mỏng hơn, có khả năng phát hiện các cuộc tấn công nguy hiểm hay có thể đo được nồng độ oxy trong máu.

iPhone 12 sẽ có bộ nhớ RAM lớn hơn, camera được cải tiến

Nguồn ảnh: TechRadar

Tiếp đến là dòng máy Mac, Apple có thể giới thiệu ít nhất hai thiết bị Mac có vi xử lý dựa trên cấu trúc ARM trong năm nay. Các sản phẩm này cũng sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị vi xử lý Apple Silicon do chính nhà Táo sản xuất. Tuy nhiên, hiện Apple vẫn chưa xác nhận những thiết bị này là MacBook hay iMac.

Về phần AirPower và iPad mới, dường như Apple vẫn chưa hoàn thiện chiếc đế sạc không dây của mình. Đồng thời LeaksApplePro cũng chia sẻ rằng, hiện vẫn chưa có bất kỳ thay đổi nào dành cho các dòng iPad sắp tới.

iPhone 12 sẽ có bộ nhớ RAM lớn hơn, camera được cải tiến

Nguồn ảnh: MacWorld

Một số thông tin trên là tất cả những gì mà leaker LeaksApplePro có được thông qua bài phát biểu. Các thông tin quan trọng khác sẽ được tiết lộ trong buổi giới thiệu sản phẩm mới của Apple. Với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Apple hiện vẫn chưa công bố chính xác thời gian ra mắt sản phẩm mới.

Bạn trông đợi những tính năng gì mới trên iPhone 12? Hãy để lại ý kiến bên dưới phần bình luận nhé.

Nguồn: Wccftech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí