1
Bạn cần hỗ trợ?

Mi MIX 4 sẽ được trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình, dự kiến ra mắt trong năm nay sau Mi 11 Pro

Rò rỉ tiết lộ Mi MIX 4 sẽ ra mắt vào năm 2021 với camera dưới màn hình

Ảnh minh hoạ (nguồn: Gizchina)

Lần cuối cùng Xiaomi phát hành smartphone thuộc dòng Mi MIX là vào tháng 05/2019 với phiên bản Mi MIX 3 5G. Mới đây trang Let’s Go Digital tiết lộ rằng nhà sản xuất Trung Quốc sẽ ra mắt Mi MIX 4 với công nghệ camera ẩn dưới màn hình, tuy nhiên máy sẽ được công bố sau Mi 11 Pro.

Trước đó, Mi MIX 4, MIUI 13 và Mi Note 11 đã xuất hiện trên một trang web chính thức của MIUI ở châu âu (miui.com). Tuy nhiên kể từ đó không có thông tin gì thêm về các thiết bị này. Mặc dù một blogger từng tung ra hình ảnh được cho là của Xiaomi Mi MIX 4, tuy nhiên chúng rất mờ và không thể khẳng định chính xác điều gì.

Rò rỉ tiết lộ Mi MIX 4 sẽ ra mắt vào năm 2021 với camera dưới màn hình

Xiaomi Mi MIX 3 5G (nguồn: NextPit)

Mi 11 Pro được dự đoán sẽ ra mắt vào khoảng tháng 2 hoặc tháng 3 năm nay, vì vậy Mi MIX 4 sẽ không xuất hiện sớm hơn thời gian này. Sản phẩm sẽ là phiên bản thứ tư thuộc dòng smartphone cao cấp của hãng. Xiaomi thông báo rằng họ sẽ phát hành công nghệ camera ẩn dưới màn hình thế hệ thứ 3 trong năm nay, nhiều khả năng được trang bị trên Mi MIX 4.

Các báo cáo trước đó cho biết công nghệ camera dưới màn hình thế hệ thứ 3 của Xiaomi áp dụng cách sắp xếp mật độ điểm ảnh mới và các mạch điều khiển được thiết kế lại. Công nghệ này sẽ làm tăng thêm độ truyền tải ánh sáng ở phần mặt trước của màn hình.

Bạn trông đợi các công nghệ tiên tiến nào sẽ xuất hiện trên Xiaomi Mi MIX 4?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí