1
Bạn cần hỗ trợ?

Samfan phát cuồng vì Note 10 sắp ra mắt có đến 4 phiên bản

Sau khi ra mắt 4 phiên bản Galaxy S10 với màn hình có kích thước khác nhau, sẽ không ngạc nhiên nếu Samsung làm điều tương tự với Galaxy Note 10

Theo thông tin từ trang ETNews, Galaxy Note 10 sẽ có các phiên bản kích thước khác nhau, bao gồm cả trang bị kết nối LTE và 5G.

Nguồn tin này tiết lộ, có thể sẽ có đến 4 phiên bản Galaxy Note 10 được ra mắt trong tháng 8 tới. Trong đó có 2 phiên bản sử dụng kết nối LTE với kích thước màn hình 6,28 inch và 6,75 inch. Hai phiên bản này chưa được tiết lộ tên gọi cụ thể, rất có thể sẽ là Note 10e và Note 10+.

Samfan phát cuồng vì Note 10 sắp ra mắt có đến 4 phiên bản
Flagship Galaxy Note của Samsung luôn được các Samfan mong đợi.

Không lạ khi Samsung đang muốn tạo ra những chiếc smartphone có màn hình rộng chẳng kém gì máy tính bảng. Phiên bản màn hình nhỏ hơn 6,28 inch sẽ nằm giữa phân khúc của Galaxy S10 6,1 inch và Galaxy S10 Plus 6,4 inch.

Trong khi phiên bản 6,75 inch lớn hơn gần giống với kích thước của Galaxy S10 5G có màn hình 6,7 inch, được đồn đoán sẽ ra mắt trước.

ETNews cho rằng, Samsung có thể cung cấp cả hai kích thước này với LTE và 5G tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa là có đến 4 phiên bản Galaxy Note 10 – chưa tính các tùy chọn về bộ nhớ trong khác nhau.

.

Samfan phát cuồng vì Note 10 sắp ra mắt có đến 4 phiên bản
Có đến 4 phiên bản Galaxy S10, sao lại không thể 4 phiên bản Note 10

Báo cáo cũng cho biết, phiên bản Note 5G có thể được trang bị 4 camera phía sau. Nếu thông tin này là chính xác, camera thứ 4 có thể sẽ là cảm biến TOF (time-of-flight) giống như trên Galaxy S10 5G.

Có vẻ như điều này không giống như thông lệ Samsung từng ra mắt Note hàng năm với chỉ 1 phiên bản. Nếu không có gì thay đổi, Galaxy Note 10 sẽ được ra mắt trong tháng 8 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí