1
Bạn cần hỗ trợ?

Trên tay Samsung Galaxy A20s: Phiên bản giá “mềm” hơn của Galaxy A20

Samsung Galaxy A20s là phiên bản có mức giá bán thấp hơn so với điện thoại Galaxy A20 đã ra mắt trước đó. Có lẽ công ty Hàn Quốc muốn sản phẩm này sẽ dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng hơn trên thị trường.

Ở mặt sau của Samsung Galaxy A20s có một máy quét dấu vân tay, cũng nằm ở vị trí khá thuận tiện. Và ở phía trước của máy, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra được vị trí của camera trước nằm ở phần notch trên màn hình. Hầu hết thiết kế này được Samsung áp dụng trên toàn bộ dòng sản phẩm tầm trung và giá rẻ của họ.

Samsung Galaxy A20e

Giống như một số sản phẩm giá rẻ khác của Samsung, bạn sẽ phải tiếc nuối khi không thấy được màn hình AMOLED được trang bị cho Galaxy A20s. Điện thoại sử dụng tấm nền LCD kém hơn về mọi mặt. Độ tương phản, mức độ dễ đọc dưới ánh sáng mặt trời và khả năng tái tạo màu sắc là chấp nhận được, nhưng không tốt như các màn hình AMOLED.

Samsung Galaxy A20e

Bên cạnh đó, một trong những cắt giảm khác trên Galaxy A20e chính là không có đèn LED thông báo. Bạn cũng không thể xem các thông tin hữu ích trên màn hình tắt vì máy không hỗ trợ tính năng AOD tiện lợi.

Samsung Galaxy A20e

Từ bên ngoài Galaxy A20e, giờ chúng ta chuyển vào bên trong của thiết bị. Samsung trang bị cho điện thoại bộ xử lý Exynos 7884 cây nhà lá vườn và 3GB RAM. SoC này là biến thể tiết kiệm năng lượng hơn của chip Exynos 7885 với một chút cắt giảm về khả năng đồ họa của chip. Nhưng đừng lo lắng vì cơ bản là Samsung Galaxy A20e có thể xử lý hầu hết các tác vụ hàng ngày đủ nhanh. Tất nhiên, máy không đủ mạnh để chơi các trò chơi nặng một cách mượt mà. Cung cấp năng lượng cho điện thoại là viên pin 3.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 15W.

Samsung Galaxy A20e

Cảm biến vân tay gắn phía sau của Galaxy A20e rất nhanh và chính xác. Bạn cũng có một cách khác để mở khóa điện thoại là sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không an toàn và khó nhận diện trong bóng tối.

Samsung Galaxy A20e

Nói tới phần mềm, đây là nơi mà Galaxy A20e không bị cắt giảm chút nào. Điện thoại vẫn được cài đặt sẵn Android 9 Pie với giao diện One UI tương tự như hầu hết các smartphone Galaxy khác trên thị trường. Điều đó mang tới cho người dùng trải nghiệm chế độ ban đêm, kho chủ đề đa dạng, thư mục bảo mật, Samsung Pass… Thú vị hơn là Samsung đã đưa Galaxy A20e vào danh sách các thiết bị sẽ nhận được bản vá bảo mật mới sau mỗi ba tháng.

Samsung Galaxy A20e

Về máy ảnh, Galaxy A20e có một thiết lập camera kép ở mặt sau bao gồm cảm biến chính 13 megapixel và ống kính siêu rộng 5 megapixel. Camera này sẽ hỗ trợ HDR thời gian thực nhưng thiếu tính năng tối ưu hóa cảnh của Samsung để tối ưu hóa màu sắc và độ tương phản cho từng ảnh tùy thuộc vào loại đối tượng được chụp. Điện thoại cũng thiếu các tính năng như quay slow-motion hoặc AR Emoji. Ở phía trước, chúng ta sẽ có một camera 8 megapixel với tính năng Live Focus để làm mờ hậu cảnh trên các bức ảnh selfie.

Samsung Galaxy A20e

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí