1
Bạn cần hỗ trợ?

Tự bật ‘Chế độ máy bay’, iPhone 6s rơi từ độ cao 600 mét xuống vẫn sống sót, thậm chí còn quay lại cả cảnh khi đang rơi

Thật bất ngờ, iPhone 6s rơi từ máy bay xuống vẫn sống sót, thậm chí còn quay lại cả khung cảnh khi đang rơi

iPhone được cho là bền bỉ hơn những gì chúng ta nghĩ, nhưng nếu rơi từ máy bay ở độ cao hơn 600 mét thì ít người nghĩ rằng thiết bị có thể sống sót. Đó chính xác là những gì đã xảy ra với nhà làm phim tài liệu người Brazil – Ernesto Galiotto, người đã đánh rơi chiếc iPhone 6s của mình từ trên trời xuống.

Theo nguồn tin, Galiotto đang bay trên một bãi biển nằm ở Cabo Frio, Rio de Janeiro, cho một dự án của mình. Khi cầm chiếc iPhone 6s chỉ bằng một tay để ghi lại một số khung cảnh qua cửa sổ nhỏ của máy bay, gió lớn đã làm rơi chiếc điện thoại.

iPhone 6s của một nhà làm phim bị rơi xuống từ máy bay, kết quả thật bất ngờ khi anh ấy tìm thấy chiếc điện thoại

Nhà làm phim nghĩ rằng anh đã đánh mất chiếc iPhone của mình, nhưng mọi chuyện hết sức bất ngờ. Galiotto đã kiểm tra ứng dụng Find My và điều đáng ngạc nhiên là iPhone 6s vẫn đang hoạt động và nằm giữa bãi biển. Anh đến địa điểm được chỉ định và chiếc iPhone bị rơi ở đó, gần như nguyên vẹn. Thú vị là chiếc iPhone này còn ghi lại được video trong quá trình rơi.

Có một lý do tại sao chiếc iPhone 6s có thể nguyên vẹn là bởi máy được bảo vệ bởi một bộ ốp lưng silicone và cả tấm bảo vệ màn hình. Mặc dù vậy, điều đó cũng chỉ giúp máy có thể sống sót ở độ cao tầm 2 mét, chứ từ độ cao hơn 600 mét thì quả là một sự may mắn.

Bạn thấy thế nào với tình huống này?

Nguồn: Wccftech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí