1
Bạn cần hỗ trợ?

5 mẫu iPhone bán chạy nhất Halo Mobile đang giảm giá , bảo hành tốt hơn máy mới

iPhone 12 Pro Max sở hữu màn hình Super Retina XDR OLED cho hiển thị màu sắc vô cùng chuẩn xác, cùng với đó là vi xử lý A14 Bionic sản xuất trên tiến trình 5 nm tối tân nhất, kết hợp với nhân GPU cho các tác vụ xử lý đồ họa như chơi game, xử lý video trở nên nhanh và siêu mượt mà.

Bộ 3 camera sau siêu đỉnh gồm: Camera chính góc rộng, camera góc siêu rộng và camera tele chụp zoom với cùng độ phân giải 12 MP. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ công nghệ Deep Fusion cho cả 3 camera mang đến chất lượng ảnh trên từng ống kính vô cùng ấn tượng trong mọi điều kiện.

Với iPhone 11, Apple đã trang bị bộ vi xử lý Apple A13 Bionic rất mạnh mẽ, dung lượng ram 4 GB, giúp điện thoại chơi game tốt với các tựa game phổ biến hiện nay một cách mượt mà, ổn định.

Cụm camera kép ở mặt sau bao gồm: Camera chính độ phân giải 12 MP và camera góc siêu rộng 12 MP. Đặc biệt, ở camera trước 12 MP, máy được tích hợp một tính năng thông minh, khi bạn xoay ngang điện thoại sẽ tự kích hoạt chế độ selfie góc rộng để bạn có thể chụp với nhiều người hơn.

Ngoài ra, 2 mẫu iPhone bán chạy khác cũng giảm giá ngon không kém gồm:

  • iPhone 12 64GB mua online giảm 2.200.000 đồng.
  • iPhone Xr 64 GB mua online giảm 1.500.000 đồng.

Nếu có ý định mua iPhone giá tốt mà lại có chính sách bảo hành tốt thì bạn không thể bỏ qua các deal siêu ngon ngày rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí