1
Bạn cần hỗ trợ?

Apple có thể sẽ ngừng bán iPhone 11 Pro, 11 Pro Max và XR sau khi ra mắt iPhone 12

Sau khi ra mắt dòng iPhone 12 vào cuối năm nay, Apple sẽ ngừng bán một số mẫu iPhone đời cũ, bao gồm cả chiếc iPhone XR được cho là bán chạy nhất hiện nay.

Nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ ra mắt dòng iPhone 12 vào tháng 10 năm nay. Tuy nhiên, sau khi ra mắt thế hệ iPhone mới, Táo Khuyết được cho là sẽ ngừng sản xuất một số đời iPhone cũ và điều này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phải thất vọng.

Thông tin nói trên được chia sẻ bởi tài khoản Twitter @iAppleTimes. Theo đó, Apple có thể ngừng sản xuất iPhone XR sau khi ra mắt iPhone 12. Người dùng có thể lựa chọn iPhone SE 2020 với cấu hình cao hơn như một giải pháp thay thế.

Đối với những ai đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có màn hình lớn hơn, iPhone 11 – phiên bản kế nhiệm của iPhone XR là một lựa chọn tốt, sẽ được giảm giá xuống còn 549 USD (khoảng 12.7 triệu đồng). Mẫu iPhone này hiện đang được bán ra với giá khởi điểm từ 699 USD, do đó 150 USD là mức giảm khá tốt.

Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng Apple sẽ ngừng sản xuất iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max vì chúng hiện đã có người kế nhiệm. Năm ngoái, Apple cũng đưa ra quyết định tương tự khi tung ra dòng iPhone 11, đồng thời ngừng sản xuất iPhone XS và iPhone XS Max.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí