1
Bạn cần hỗ trợ?

Bộ ba smartphone Xiaomi Redmi 9, Redmi 9A và Redmi 9C sắp ra mắt có gì thú vị?

Xiaomi gần đây được báo cáo là đang làm việc trên dòng smartphone Redmi 9 giá rẻ mới của hãng, bao gồm 3 thành viên là Redmi 9, Redmi 9A và Redmi 9C.

Vậy bộ ba điện thoại sắp tới của Xiaomi có gì thú vị? Hãy cùng Halo tìm hiểu chúng qua bài viết dưới đây.

Thông tin Redmi 9 series (ảnh 1)

Thông số kỹ thuật Redmi 9A

Bắt đầu với Redmi 9A thì đây sẽ là điện thoại có giá bán phải chăng nhất trong dòng Redmi 9 sắp tới. Điện thoại này được báo cáo sẽ sử dụng màn hình IPS LCD có kích thước 6.3 inch và hỗ trợ độ phân giải HD+. Bên trong, sức mạnh xử lý của máy được cung cấp bởi con chip MediaTek Helio G25, đi kèm GPU Mali-G31. Hiện không rõ chipset sẽ hoạt động như thế nào, nhưng là bộ xử lý MediaTek dòng G, chúng ta có thể hy vọng nó sẽ có những cải tiến về đồ họa để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Ngoài ra, Redmi 9A còn đi kèm dung lượng RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và người dùng sẽ có thể mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD.

Thông tin Redmi 9 series (ảnh 2)

Tuy nhiên, vì thuộc phân khúc giá rẻ nên điện thoại này chỉ được trang bị camera đơn 13MP ở phía sau và máy ảnh selfie 5MP ở mặt trước để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call. Bù lại, smartphone này vẫn được trang bị viên pin có dung lượng lên tới 5,000 mAh, hứa hẹn đáp ứng tốt 2-3 ngày dài sử dụng của người dùng.

Các tính năng khác của điện thoại này bao gồm cảm biến vân tay, con quay hồi chuyển, cảm biến gia tốc, ánh sáng và tiệm cận. Cuối cùng, Redmi 9A sẽ được trang bị giắc cắm tai nghe 3.5mm, cổng hồng ngoại và cổng sạc USB Type-C.

Thông số kỹ thuật Redmi 9C

Đây là phiên bản mới của dòng Redmi và sự khác biệt giữa Redmi 9C và Redmi 9A không quá nhiều. Nó cũng sử dụng tấm nền IPS LCD 6.53 inch với độ phân giải HD+. Bên trong, Redmi 9C cũng được cung cấp sức mạnh xử lý đến từ con chip Helio G25 mới, đi kèm dung lượng RAM 3GB và bộ nhớ trong 64GB.

Sự khác biệt đáng chú ý giữa hai điện thoại này, ngoại trừ bộ nhớ sẽ đến từ bộ phận máy ảnh. Cụ thể, Redmi 9C sở hữu hệ thống camera kép ở phía sau, bao gồm cảm biến chính 13MP và camera phụ 2MP. Còn ở mặt trước, điện thoại này cũng có máy ảnh selfie 5MP để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call.

Thông tin Redmi 9 series (ảnh 3)

Redmi 9C cũng có pin dung lượng 5,000 mAh được sạc qua cổng USB Type-C. Các tính năng khác của điện thoại này giống hệt phiên bản Redmi 9A, bao gồm cảm biến vân tay, con quay hồi chuyển, cảm biến gia tốc, ánh sáng, tiệm cận, giắc cắm tai nghe 3.5mm và cổng hồng ngoại.

Thông số kỹ thuật Redmi 9

Đây sẽ là smartphone cao cấp nhất trong dòng sản phẩm Redmi 9 sắp tới. Điện thoại này được trang bị màn hình 6.53 inch và hỗ trợ độ phân giải Full-HD+, một nâng cấp khá lớn so với bộ đôi Redmi 9A và 9C. Chưa hết, Redmi 9 còn gây ấn tượng với hệ thống 4 camera sau, có độ phân giải lần lượt là 13MP + 8MP + 5MP + 2MP và máy ảnh selfie 5MP.

Về hiệu năng, smartphone này sử dụng chipset MediaTek Helio G70, đi kèm 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Nó cũng có viên pin 5,000 mAh hỗ trợ qua cổng sạc USB Type-C.

Giá bán bộ ba Redmi 9, Redmi 9A và Redmi 9C

Theo nguồn tin ngày hôm nay, Redmi 9 series sắp tới sẽ có giá bán lần lượt như sau:

Redmi 9A: 100 – 120 EUR (khoảng 2.6 đến 3.1 triệu đồng)

Redmi 9C: 130 – 150 EUR (khoảng 3.3 đến 3.8 triệu đồng)

Redmi 9: 160 – 180 EUR (khoảng 4.1 đến 4.65 triệu đồng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí