1
Bạn cần hỗ trợ?

Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus sau hơn 4 năm ra mắt: Vẫn được lựa chọn, vẫn được yêu thương?

1. Thiết kế iPhone 7 Plus đã cũ, nhưng nào ai chê?

Yếu tố đầu tiên mình muốn đánh giá trong bài viết này chính là thiết kế tổng thể của iPhone 7 Plus. Có thể nhiều bạn cho rằng phong cách thiết kế của chiếc smartphone này lỗi thời, nhưng với cá nhân mình thì phong cách này vẫn được nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn.
iPhone 7 Plus sở hữu kích thước tương xứng với các smartphone khác trên thị trường và được gia công bằng chất liệu kim loại sang trọng. Mặc dù iPhone 7 Plus có thể bị bẻ cong do lực tác động mạnh, nhưng chất liệu kim loại này lại giúp iPhone 7 Plus trở nên sang trọng. Chiếc máy có mặt lưng được làm nhám giúp hạn chế bám vân tay so với thiết bị có mặt lưng bóng bẩy, bù lại thì logo quả táo cắn dở lại bóng loáng và đầy cuốn hút.

Bạn nghĩ rằng chất lượng ảnh chụp từ iPhone 7 Plus đã xuống cấp và không thể cạnh tranh nổi với điện thoại Android? Để mình cho bạn xem ảnh chụp bằng iPhone 7 Plus trong điều kiện đủ sáng nhé. Lưu ý rằng toàn bộ ảnh bên dưới đều được mình chụp từ iPhone 7 Plus ở chế độ tự động và không qua chỉnh sửa nhé.

Ảnh chụp trong điều kiện đủ sáng

Ảnh chụp trong điều kiện đủ sáng.

Ảnh chụp trong điều kiện đủ sáng

Ảnh chụp trong điều kiện đủ sáng.

Ảnh chụp cận cảnh trong điều kiện đủ sáng

Ảnh chụp cận cảnh trong điều kiện đủ sáng.

Ảnh chụp bằng tính năng zoom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí