1
Bạn cần hỗ trợ?

Đây là cách vệ sinh iPhone, iPad theo đúng “tiêu chuẩn” Apple

Điện thoại, máy tính xách tay và máy tính bảng thường sẽ bám rất nhiều bụi bẩn sau một thời gian sử dụng, vì thế mà không ít người vẫn có thói quen lau chùi, vệ sinh chúng bằng các dung dịch tẩy rửa. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không nên dùng thuốc tẩy hoặc nước oxy già để làm sạch các sản phẩm của Apple.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 43252-83967-34386-62041-000-lead-Clean-iPhone-11-Pro-xl-xl Đây là cách vệ sinh iPhone, iPad theo đúng "tiêu chuẩn" Apple

Trong tài liệu hướng dẫn mới nhất, Apple cho biết quy tắc này được áp dụng cho một số thiết bị của hãng bao gồm máy Mac, iPhone và iPad. Thay vào đó, người dùng nên sử dụng khăn giấy Clorox, cồn isopropyl 70% và cồn etylic 75% để khử trùng, đồng thời tránh chà rửa thiết bị của họ quá mạnh – dẫn đến hư hỏng lớp phủ oleophobic hoặc để máy bị ẩm ở các khe hở.

Apple cũng cho biết bạn nên sử dụng vải mềm để lau chùi máy Mac, iPhone và iPad, tránh các loại vải có tính chất mài mòn hoặc là khăn giấy. Người dùng không nên lau quá nhiều lần, chỉ cần thấm nhẹ dung dịch vào khăn, sau đó nhẹ nhàng lau trên bề mặt của thiết bị. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh ngâm các sản phẩm của Apple trong dung dịch khử trùng hoặc xịt trực tiếp chất khử trùng lên sản phẩm.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo hướng dẫn đầy đủ tại đây để vệ sinh, làm sạch các thiết bị Apple của mình cho đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí