1
Bạn cần hỗ trợ?

IOS 13.6.1 có tốc độ tốt hơn hẳn so với phiên bản 13.6, còn ngại ngùng gì mà không nâng cấp cho chiếc iPhone yêu quý của mình

So sánh hiệu năng giữa iOS 13.6 và iOS 13.6.1

Ảnh chụp màn hình từ video

Apple đã phát hành phiên bản iOS 13.6.1 dành cho iPhone. Đây là bản phát hành nhỏ với mục đích khắc phục một số lỗi còn tồn đọng trên iOS 13.6. Tuy nhiên, một số người dùng thường có tâm lý ngại nâng cấp lên phiên bản mới vì sợ mất đi sự ổn định. Vậy chúng ta có nên cập nhật iOS 13.6.1 cho iPhone của mình không?

iOS 13.6.1 có khả năng sẽ là phiên bản iOS 13 cuối cùng trên iPhone. Nhiều người dùng có thể quyết định sử dụng bản cập nhật này một thời gian trước khi nhà Táo phát hành iOS 14 vào khoảng tháng 9.

So sánh hiệu năng giữa iOS 13.6 và iOS 13.6.1

Ảnh chụp màn hình từ video

Về mặt hiệu năng, iOS 13.6.1 hoạt động tốt hơn so với iOS 13.6. Tuy nhiên, sự khác biệt là không lớn nên người dùng khó có thể cảm nhận được. Trang YouTube iAppleBytes đã tiến hành so sánh hai phiên bản này trên iPhone SE, iPhone 7 và iPhone XR, cuối cùng thì tất cả đều cho kết quả giống nhau.

Kể từ iOS 11, Apple đã đảm bảo rằng các bản cập nhật về sau sẽ không bị ảnh hưởng về hiệu suất hoạt động. Kể cả iOS 14 đang trong giai đoạn thử nghiệm cũng không có bất kỳ tác động nào về hiệu suất mặc dù được mang đến rất nhiều tính năng mới.

Một số báo cáo trước đây cho rằng các bản cập nhật iOS 13 đã ảnh hưởng ít nhiều đến tuổi thọ pin của iPhone. Hi vọng rằng phiên bản 13.6.1 sẽ cải thiện được vấn đề này.

Bạn đã cập nhật iOS 13.6.1 trên iPhone của mình chưa? Bạn có thấy sự thay đổi nào từ bản cập nhật này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí