1
Bạn cần hỗ trợ?

iPhone 12 hỗ trợ tải bản cập nhật iOS và thực hiện cuộc gọi FaceTime bằng 5G, hứa hẹn sẽ cho tốc độc đáng kinh ngạc

iPhone 12

Nhờ tốc độ 5G siêu nhanh, Apple hiện đã giới thiệu tùy chọn tải xuống các bản cập nhật iOS bằng mạng di động 5G trên iPhone 12 Series. Tuy nhiên, để bảo vệ quyền lợi người dùng thì tính năng này sẽ bị tắt theo mặc định.

Theo trang hỗ trợ của Apple, để có thể tải bản cập nhật iOS mới bằng mạng 5G, người dùng cần thực hiện: vào Cài đặt -> Mạng di động -> Tùy chọn dữ liệu di động và bật tùy chọn “Cho phép thêm dữ liệu trên 5G” trong Chế độ dữ liệu.

Chế độ dữ liệu trên iOS

Điều này sẽ cho phép iPhone 12 của bạn sử dụng nhiều dữ liệu 5G hơn, do đó sẽ kích hoạt chức năng bổ sung như khả năng tải xuống các bản cập nhật OTA trên dữ liệu di động. Ngoài ra, tùy chọn này cũng sẽ cho phép cuộc gọi FaceTime và video chất lượng cao với độ phân giải lên đến 1080p.

Theo một tài liệu nội bộ của Verizon do MacRumors thu được, khả năng tải xuống các bản cập nhật iOS qua mạng di động bị giới hạn ở iPhone có kết nối 5G. Trên tất cả các iPhone thế hệ trước và các mẫu iPhone 12 được kết nối với mạng LTE, việc tải xuống các bản cập nhật iOS sẽ vẫn yêu cầu kết nối Wi-Fi.

Tài liệu hỗ trợ của Apple cũng xác nhận rằng khi sử dụng các mẫu iPhone 12 ở chế độ Hai SIM, 5G sẽ không được hỗ trợ trên cả hai, ngoại trừ ở Trung Quốc. Apple có kế hoạch kích hoạt 5G ở chế độ Hai SIM ở các quốc gia khác vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí