1
Bạn cần hỗ trợ?

iPhone SE 2 sẽ hồi sinh vào mùa thu, đẹp không tì vết

Apple cuối cùng có thể mang trở lại một trong những điện thoại được yêu thích nhất của mình

Tin đồn cho thấy Apple đang phát triển một phiên bản nhỏ hơn của chiếc điện thoại tương lai, dường như phù hợp với kích thước của iPhone SE. Phiên bản đầu tiên của SE – nhỏ hơn và giá hấp dẫn hơn nhiều so với các điện thoại khác vào thời điểm sản xuất – đã chứng tỏ một cú hích bất ngờ.

iPhone SE 2 sẽ hồi sinh vào mùa thu, đẹp không tì vết - 1

Tin đồn về iPhone SE 2 lại sống lại sau các rò rỉ mới nhất.

Vấn đề là cho đến nay công ty vẫn chưa tung ra bản kế nhiệm của iPhone SE, tạm gọi là iPhone SE 2, vào năm 2016 bất chấp sự chờ đợi của người tiêu dùng. Rất nhiều tin đồn về iPhone SE 2 đã xuất hiện nhưng Apple vẫn im tiếng về sản phẩm mà chỉ đơn giản là tuyên bố ngừng sản xuất vào năm 2018 sau khi ra mắt loạt iPhone XS, XS Max và XR.

Giờ đây, một tin đồn mới trên DigiTimes đã gợi ý rằng dòng iPhone 2020 của Apple sẽ bao gồm model 5,42 inch, bên cạnh các model 6,06 inch và model 6,67 inch lớn hơn. Một màn hình 5,42 inch sẽ lớn hơn nhiều so với màn hình 4 inch có trên iPhone SE. Nhưng nó cũng sẽ nhỏ hơn nhiều so với màn hình 5,8 inch có trên iPhone XS – vốn là màn hình nhỏ nhất trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple.

Các mô hình nhỏ cũng có thể có giá phải chăng hơn so với điện thoại hiện tại của Apple. Hiện tại, người dùng phải lựa chọn giữa điện thoại rẻ hơn hoặc điện thoại nhỏ hơn – iPhone XS rẻ hơn so với iPhone XR, nhưng iPhone XR có màn hình lớn hơn.

iPhone SE 2 sẽ hồi sinh vào mùa thu, đẹp không tì vết - 2

iPhone SE 2 sẽ ra mắt cùng 2 mẫu smartphone mới vào mùa thu năm sau?

Điểm thú vị là tin đồn xuất hiện chỉ vài tuần sau khi Apple phát hành bản cập nhật cho iPad Mini. Chiếc máy tính bảng nhỏ hơn đó được nhiều người yêu thích nhưng đã phải mất nhiều năm mới được cập nhật lên phiên bản mới. Có lẽ điều tương tự cũng xảy ra với iPhone SE.

Apple từ lâu đã được đồn đại sẽ làm việc trên ba điện thoại cho năm 2019, tất cả đều có cùng kích cỡ như loạt iPhone 2018. Dòng sản phẩm năm nay có thể mang lại một loạt tính năng mới, bao gồm máy ảnh 3 ống kính. Đến năm 2020, Apple vẫn sẽ tung ra ba điện thoại mới nhưng đây là lần đầu tiên công ty tung ra bản kế nhiệm của iPhone SE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí