1
Bạn cần hỗ trợ?

Tuyệt chiêu cài nhạc chuông cho iPhone cực kì dễ dàng, nhanh chóng và không cần dùng đến máy tính

Nhạc chuông cho iPhone

Bạn có bao giờ cảm thấy việc thay đổi nhạc chuông trên chiếc iPhone của bạn vô cùng khó khăn không? Nếu có thì bạn là một trong rất nhiều người gặp phải tình trạng khó chịu này của iOS đấy nhé. Tuy nhiên, hôm nay mình đã có giải pháp để giúp bạn thoát khỏi tình cảnh này vô cùng dễ dàng.

Hướng dẫn cách tạo nhạc chuông và cài đặt cực dễ dàng

Đây là một tính năng khá hay dựa trên 2 ứng dụng miễn phí này trên AppStore. Vì thế bạn cần tải về 2 ứng dụng này bằng cách tìm kiếm trên AppStore hoặc truy cập nhanh bằng đường link dưới đây nhé.

Garage Band: Link tải.

Ringtones Maker: Link tải.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Ringtones Maker lên và có các tùy chọn tạo nhạc chuông từ Video

Nhạc chuông cho iPhone

Tải lên từ máy tính của bạn, tải về trên chính chiếc iPhone của bạn….

Nhạc chuông cho iPhone

Bước 2: Ở đây mình chọn Tải lên từ video và và bạn sẽ thấy được các tập tin như trong ảnh nhé. Sau đó để cắt đoạn âm thanh mình cần bạn chọn vào chữ Kẹp như trong ảnh.

Nhạc chuông cho iPhone

Bước 3: Trên thanh trượt dài bạn có thể điều chỉnh độ dài ngắn của đoạn âm thanh, tiếp theo là đoạn nhạc dạo đầu và mất đi theo cách to dần và nhỏ dần cho đỡ bị gắt gây ra cảm giác khó chịu. Sau khi bấm lưu bạn sẽ thấy được một tập tin như trong ảnh và bạn hoàn toàn có thể đổi tên tập tin này cho dễ hiểu.

Nhạc chuông cho iPhone

Bước 4: Đè giữ vào File âm thanh bạn vừa tạo và chọn chia sẻ tập tin.

Nhạc chuông cho iPhone

Bước 5: Sau đó, bạn chọn vào ứng dụng Garage Band.

Nhạc chuông cho iPhone

Bước 6: Cuối cùng là chọn cài đặt thành nhạc chuông thế là đã xong và bây giờ chỉ cần tận hưởng nhạc chuông mới thôi nhé.

Nhạc chuông cho iPhone

Như vậy mình đã đem đến cho các bạn một cách đơn giản để có thể cài đặt nhạc chuông nhanh chóng trên iPhone. Bạn thấy cách này có hữu ích không? Nếu có cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí