1
Bạn cần hỗ trợ?

Viettel tặng mỗi thuê bao 100 lượt 1.5GB Data 4G miễn phí trong 30 ngày, nhận ngay nào mọi người ơi

Cach-nhan-data-4G-Viettel-mien-phi

Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội đang có chương trình nhận 100 lượt tặng gói cước data 4G 1.5GB trong 30 ngày miễn phí. Với ưu đãi khủng như thế này, bạn có thể thoải mái tặng data 4G Viettel cho bạn bè và người thân để truy cập Internet miễn phí suốt tháng. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết.

Hướng dẫn nhận 100 lượt tặng 1.5GB thời hạn 30 ngày Data 4G Viettel miễn phí

Đây là chương trình 4G cho mọi người mà nhà mạng Viettel đang triển khai. Khi đăng ký, người nhận sẽ nhận được gói ECOD20 với giá 0 đồng (1.5GB Data 4G miễn phí để truy cập Internet trong 1 tháng). Chương trình áp dụng đến 31/12/2020, bạn làm theo các bước bên dưới để nhận.

Bước 1. Thuê bao đang sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng Viettel soạn tin nhắn theo cú pháp bên dưới để tham gia chương trình.

  • 4G gửi 191.

Bước 2. Đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 100 lượt tặng gói ECOD20 miễn phí (1.5GB sử dụng trong 30 ngày) để tặng cho bạn bè và người thân.

Cach-nhan-data-4G-Viettel-mien-phi

Bước 3. Để tặng, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: X gửi 191 (X là số điện thoại cần tặng, sử dụng smartphone và chưa dùng Mobile Internet) hoặc truy cập vào link bên dưới để tặng cho các thuê bao trong danh bạ nhé.

  • Tặng data 4G miễn phí
Cach-nhan-data-4G-Viettel-mien-phi

Bước 4. Viettel sẽ thông báo khi thuê bao nhận được món quà từ bạn thành công. Bạn cũng sẽ nhận được 1000 điểm Viettel++ trong ứng dụng My Viettel nhé.

Cach-nhan-data-4G-Viettel-mien-phi

Ưu đãi quá khủng từ nhà mạng Viettel phải không mọi người. Hãy soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra lưu lượng còn lại nhé. Chúc các bạn thành công và nhớ ấn Like và Chia sẻ bài viết ủng hộ mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí