1
Bạn cần hỗ trợ?

Xiaomi Mi 11 lộ ảnh trên tay ngoài đời thực, tiết lộ thiết kế và thông số cấu hình, đủ ngon để gom lúa chưa các bạn?

Xiaomi Mi 11 lộ ảnh trên tay ngoài đời thực, tiết lộ thiết kế và thông số cấu hình

Dòng Xiaomi Mi 11 dự kiến ra mắt vào ngày 28/12 và sẽ trở thành smartphone đầu tiên trên thế giới chạy chip Snapdragon 888. Bây giờ hình ảnh thực tế của Xiaomi Mi 11 đã xuất hiện trên Weibo, tiết lộ diện mạo ở mặt trước, sau và cả cấu hình.

Ảnh chụp phía sau của Xiaomi Mi 11 cho thấy sự hiện diện của cấu trúc camera hình vuông được bo cong 4 góc, chứa ba cảm biến và đèn flash LED. Trong đó, camera chính được cho là có độ phân giải 108 MP và sẽ đi kèm với công nghệ chụp ảnh điện toán để xuất ra những bức ảnh đẹp hơn.

Nhìn kỹ thì mặt lưng của Xiaomi Mi 11 có thể được gia công bằng bằng da. Chi tiết này trùng khớp với thông tin Mi 11 có thêm tùy chọn mặt lưng da bị rò rỉ gần đây. Về phần nút chỉnh âm lượng và nút nguồn được bố trí ở khung cạnh phải.

Xiaomi Mi 11 lộ ảnh trên tay ngoài đời thực, tiết lộ thiết kế và thông số cấu hình

Xiaomi Mi 11 lộ ảnh trên tay ngoài đời thực, tiết lộ thiết kế và thông số cấu hình

Hình ảnh thứ hai cho thấy mặt trước của Xiaomi Mi 11 nhưng tiếc là không thấy được viền trên. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Mi 11 có màn hình đục lỗ với thiết kế cong bốn cạnh. Theo Xiaomi, Mi 11 sẽ được trang bị màn hình rất cao cấp. Có nhiều tin đồn rằng màn hình của Mi 11 hỗ trợ tốc độ làm tươi lên đến 120 Hz và độ phân giải QHD+.

Các thông số kỹ thuật được đề cập trên màn hình cho biết Xiaomi Mi 11 dùng chip tám nhân tốc độ 2.84 GHz, chính là nền tảng di động Snapdragon 888 5G, kết hợp với RAM 12 GB và chạy hệ điều hành Android 11 với giao diện MUI 12.

Bạn nhận xét thế nào về thiết kế và cấu hình rò rỉ phía trên của Xiaomi Mi 11?

Nguồn: Gizmochina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí